รับสมัคร SEAMEO-Japan Education for Sustainable Development (ESD) Award 2015

เขียนโดย thee เมื่อ . หัวข้อ ข่าวและประชาสัมพันธ์, ข่าวในประเทศ

seameo-japan esd award2015

the Southeast Asian Ministers of Education Organization (SEAMEO) และกระทรวงศึกษาธิการประกาศรับสมัครโรงเรียนตั้งแต่ระดับอนุบาล ประถมศึกษา และมัธยศึกษา ที่สนใจเข้าร่วมประกวดโครงการ การแสดง การนำเสนอที่เกี่ยวข้องกับการปกป้องประเพณีวัฒนธรรมของเรา และนำมาเป็นส่วนหนึ่งในการเรียนรู้ในโรงเรียนเพื่อให้เกิดความยั่งยืนในการสืบทอดประเพณีและวัฒนธรรมต่อไป สามารถเข้ามาดูรายละเอียดทั้งหมดได้ที่นี่ค่ะ

หมายเหตุ รายการนี้มีเงินรางวัลจำนวนมาก รออยู่นะคะ และผู้ชนะเลิศจะได้เดินทางไปประเทศญี่ปุ่น 4 วัน 3 คืน ฟรี นะคะ

2015_poster_seameo-japan esd award_resize