ขอเชิญครูและนักเรียนที่สนใจเข้าร่วมงาน “การประกวด Thailand Junior Water Prize 2016 รอบตัดสิน”

ตามที่ สสวท. จะจัด “การประกวด Thailand Junior Water Prize 2016 รอบตัดสิน” ในวันที่ 24 พฤษภาคม 2559 ณ โรงแรม Ambassador กทม. สสวท. ขอเชิญครูและนักเรียนที่สนใจ ระดับมัธยมศึกษาที่มีอายุ 14-18 ปี มาร่วมเป็นเกียรติในงาน ซึ่งภายในงานจะมี

• การแสดงโปสเตอร์สิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมในการอนุรักษ์ทรัพยากรน้ำจากโรงเรียนที่ผ่านการคัดเลือก 20 ผลงาน
  • การบรรยายพิเศษ “นวัตกรรมเพื่อการอนุรักษ์น้ำอย่างยั่งยืน”
  • เสวนา “ประสบการณ์ดีๆ จากพี่สู่น้อง” ในการพัฒนาสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมใหม่ๆ ในการอนุรักษ์ทรัพยากรน้ำ และประสบการณ์การเป็นตัวแทนประเทศไปแข่งขันที่ประเทศสวีเดน
  • ร่วมพิธีเปิดและมอบรางวัล โดยเชิญ ผู้อำนวยการ สสวท. เอกอัครราชทูตสวีเดน ประจําประเทศไทย บริษัท เนสเล่ห์ ประเทศไทย จำกัด และธนาคารออมสิน

หากสนใจสามารถสมัครมาได้ที่ http://gg.gg/attendTJWP2016

หรือส่งแบบตอบรับกลับมาได้ที่ globethailand2015@gmail.com, globepreject@ipst.ac.th

*** ทั้งนี้ สสวท.จะรับผิดชอบค่าอาหารตลอดการประชุม ส่วนค่าใช้จ่ายอื่นๆ เบิกจ่ายจากต้นสังกัดค่ะ ***

59-TJWP-จดหมาย0524_pagenumber.030

กำหนดการประกวด

แบบตอบรับเข้าร่วมงาน TJWP2016_pagenumber.001

แบบตอบรับเข้าร่วมงาน TJWP2016_pagenumber.002